fbpx

Giới thiệu

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM THIẾT KẾ

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Chúng tôi đã ước mơ về một công ty thiêt kế đa năng, nơi những giấc mơ gặp gỡ, đam mê nói lên, sự sáng tạo dẫn đầu và tầm nhìn được thực hiện. Chúng tôi đã biến nó thành sự thật và chúng tôi đặt tên là TTPAINT.

Một không gian sống tốt đẹp không phải ngẫu nhiên mà có. Đó là kết quả của hiệu suất hoàn hảo từ đầu đến cuối. Làm việc với chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ chuyên môn của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, không chỉ cá nhân hóa không gian sống nổi bật với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của bạn và mang dấu ấn của bạn, mà còn giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém và mất thời gian do thông tin sai lệch, lập kế hoạch và quản lý kém.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo phong cách cho cuộc sống hàng ngày mà mọi người đang sống, và thay đổi cách mọi người làm việc để đạt được điều đó bằng cách biến quá trình căng thẳng thành một quá trình không căng thẳng giúp hoàn thành công việc dễ dàng và thú vị hơn. Sống độc đáo và dẫn đầu phong cách sống của riêng bạn. Làm điều đó một cách tự do và vui vẻ, cùng với chúng tôi.

Thái Châu

FOUNDER, DESIGN LEADER , CIVIL ENGINEER

HỒ QUANG HUY

ARCHITECT

MẠNH NGUYỄN

MARKETING LEADER

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, TTPAINT.VN luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào
Hãy để chúng tôi biến những giấc mơ của quý khách thành hiện thực !

CÔNG TY TNHH TTPAINT

53 đường số 6, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM

Hotline: 0932 04 98 97

error: Content is protected !!